Đang thực hiện
Danh sách cơ sở khuyễn mạiKhuyễn mãi tháng 5Khuyến mãi tháng 4

Thời gian đăng: 17/11/2014 14:24

Điện lạnh Quang Dũng cung cấp chi nhánh Bảo dưỡng điều hòa tại quận hà đông , nhằm phục vụ quý khách hàng được tốt hơn tiện lợi hơn , nhanh chóng , chỉ mất có 30 phút chúng tôi có mặt .
 
Bạn ở khu vực quận Hà Đông và đang cần bảo dưỡng điều hòa ...mà trên thị trường có nhiều trung tâm dịch vụ không chất lượng , đảm bảo , hãy  chọn chúng tôi sẽ là một lựa chọn đúng đắn, uy tin với giá cả rẻ nhất cho bạn nhất .

bảo dưỡng điều hòa tại quận hà đông

Các bước bảo dưỡng điều hòa của Quang Dũng

  • Các bước vệ sinh dàn lạnh
 
Dàn lạnh sau một thời kì hoạt động sẽ rất bẩn. Các mảng bám, bụi bẩn xuất hiện nhiều đây cũng là một nguyên nhân khiến điều hòa hoạt động kém và gây mất vệ sinh. Trong quá trình hoạt động hơi lạnh, hơi nóng xuất hiện các mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng xấu tới sinh hoạt gia đình.
 
Do dàn lạnh được lắp đặt trong phòng, việc xịt rửa đề nghị phải có máng hứng, dùng các chất gột rửa chuyên dụng để làm sạch các mảng bám, khử mùi hôi, nấm mốc.
  • Các bước vệ sinh dàn nóng
- Vệ sinh dàn trao đổi nhiệt cục nóng
- Vệ sinh vỏ cục nóng
- Vệ sinh khoang chứa quạt dàn nóng
- Kiểm tra dòng điện máy lạnh tiêu thụ, lượng gas trong máy bằng dụng cụ đo chuyên dùng (Bổ sung gas cho điều hòa nếu thiếu)
- Sau khi bảo dưỡng điều hòa xong nhân viên sẽ có trách nhiệm kiểm tra lại máy bằng việc cho chạy thử điều hòa. Bảo đảm cục nóng hoạt động êm không phát ra tiếng ồn, rung, hơi dàn lạnh được khử hết mùi hôi, các nhân tố về vệ sinh phải bảo đảm sạch khuẩn. Kiểm tra dòng làm việc của máy nén, so sánh với trị số cho phép sau khi đã bảo dưỡng. Kiểm tra áp suất gas trong máy. Kiểm tra độ lạnh của máy , ngoài ra chúng tôi còn sửa điều hòa , nạp gas điều hòa .

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với  Điện lạnh Quang Dũng để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Điện thoại : 0983 623 795


Cơ sở  : 23 Trần phú – Quận hà đông – HN
 
Bài viết liên quan
ĐIỆN LẠNH QUANG DŨNG
Tự hào  là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa  - bảo dưỡng - lắp đặt Điều Hòa uy tín chuyên nghiệp Với 12 cơ sở tại hà nội.

( Phòng điều hành )
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Đăng ký khách hàng thân thiết

Tên của bạn (*)
Vui lòng nhập Tên của bạn
Địa chỉ (*)
Vui lòng nhập vào địa chỉ
Điện thoại (*)
Vui lòng nhập Số điện thoại
Email
Mã ngẫu nhiên (*)
Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
Đăng ký Khách Hàng Thân Thiết quý khách sẽ được giảm giá 10% trên hóa đơn dịch vụ sửa chữa, tháo lắp điều hòa giá rẻ và bảo dưỡng điều hòa tại Suachuagiare.com. Dịch vụ Quang Dũng đang tạo dựng thương hiệu ngày càng lớn mạnh trong lòng khách hàng của thu đô.
Reetech
Hitachi
Trane
Sumikura
Mitsubish
Copeland
Electrolux
Carrier
Midea
Panasonic
LG
Sanyo
Samsung
Nagakawa
Sharp
Toshiba
Mitsubishi Electric
DaiKin
 
CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DỊCH VỤ QUANG DŨNG
Đ/C : Sô 29 ngõ 179 đường 32 Phường phúc diễn Quận bắc từ liêmThành phố Hà Nội.
Mst: 0107560075.

Phone: (04) 6686.2386 - 0983 623 795 .
E-mail: [email protected] 
Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà | sửa máy giặt electrolux tại Hà Nội và Chuyển nhà giá rẻ Hà Nội | chuyển nhà trọn gói Thăng Long | Chuyển nhà trọn gói Quang Dũng

chuyen nha tron goi Thang Long

Tháo lắp điều hoà chuyên nghiệp và chất lượng