Đang thực hiện
Danh sách cơ sở khuyễn mạiKhuyễn mãi tháng 5Khuyến mãi tháng 4

Thời gian đăng: 17/11/2014 11:18

Công ty Điện Lạnh Quang Dũng  là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại quận hoàng mai và khu vực lân cậnvới những lợi thế về địa lý chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên bảo dưỡng điều hòa tại hoàng mai chuyên nghiệp nhanh giá rẻ nhất tại Hà Nội. 

Cứ năm nào cũng thế vào dịp mùa hè đên dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà lại tăng lên vòn vọt. Vì theo nhà sản xuất máy điều hòa khuyến cáo cho các nhà sử dụng là cứ 6 tháng nên bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa nhà mình một lần để giúp cho điều hòa được mát hơn, chạy êm và bền hơn giúp tăng tuổi thọ cho máy .

Chúng tôi những chuyên gia trong lĩnh vực điều hòa luôn sẵn sàng giúp bạn lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh, bảo dưỡng, bơm gas, bổ sung gas điều hòa tại nhà và cơ quan các hãng nổi tiếng như: Daikin, Panasonic, Electrolux, Toshiba, Hitachi, Sanyo, Sharp, Samsung, LG,…Khắc phục mọi sự cố.


 

Quy trình Bảo dưỡng điều hòa của Quang Dũng

  • Bảo dưỡng điều hòa có tiếng kêu
  • Bảo dưỡng điều hòa kém lạnh
  • Điều hòa có mùi hôi
  • Điều hòa lâu ngày bám bận 
  • bảo dưỡng điều hòa phun mới , xịt rửa cục nóng , cục lạnh
  • Xem lại đường dẫn gas
  • ...,?

Về dịch vụ bảo dưỡng Điều Hòa chúng tôi

- Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Của Quang Dũng  trong suốt 10 năm qua, chúng tôi đã và đang làm hài lòng quý khách sử dụng dịch vụ với chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ nhiệt tình của mình. Với chúng tôi, lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, bởi vậy, ngoài việc sửa điều hòa tại hà nội cho quý khách.

- Chúng tôi còn tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách liên quan đến điều hòa như cách sử dụng hợp lý, cách sử dụng bảo vệ sức khỏe, cách vệ sinh điều hòa, cách tự bảo dưỡng điều hòa…mà không hề tính thêm một khoản phí phát sinh nào cả hãy đến với .
CÔNG TY ĐIỆN LẠNH QUANG DŨNG
chuyên bảo dưỡng điều hòa giá rẻ chuyên nghiệp

TELL:
04 6686 2386 - 0983 623 795
Bài viết liên quan
ĐIỆN LẠNH QUANG DŨNG
Tự hào  là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa  - bảo dưỡng - lắp đặt Điều Hòa uy tín chuyên nghiệp Với 12 cơ sở tại hà nội.

( Phòng điều hành )
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Đăng ký khách hàng thân thiết

Tên của bạn (*)
Vui lòng nhập Tên của bạn
Địa chỉ (*)
Vui lòng nhập vào địa chỉ
Điện thoại (*)
Vui lòng nhập Số điện thoại
Email
Mã ngẫu nhiên (*)
Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
Đăng ký Khách Hàng Thân Thiết quý khách sẽ được giảm giá 10% trên hóa đơn dịch vụ sửa chữa, tháo lắp điều hòa giá rẻ và bảo dưỡng điều hòa tại Suachuagiare.com. Dịch vụ Quang Dũng đang tạo dựng thương hiệu ngày càng lớn mạnh trong lòng khách hàng của thu đô.
Reetech
Hitachi
Trane
Sumikura
Mitsubish
Copeland
Electrolux
Carrier
Midea
Panasonic
LG
Sanyo
Samsung
Nagakawa
Sharp
Toshiba
Mitsubishi Electric
DaiKin
 
CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DỊCH VỤ QUANG DŨNG
Đ/C : Sô 29 ngõ 179 đường 32 Phường phúc diễn Quận bắc từ liêmThành phố Hà Nội.
Mst: 0107560075.

Phone: (04) 6686.2386 - 0983 623 795 .
E-mail: [email protected] 
Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà | sửa máy giặt electrolux tại Hà Nội và Chuyển nhà giá rẻ Hà Nội | chuyển nhà trọn gói Thăng Long | Chuyển nhà trọn gói Quang Dũng

chuyen nha tron goi Thang Long

Tháo lắp điều hoà chuyên nghiệp và chất lượng