Đang thực hiện
Danh sách cơ sở khuyễn mạiKhuyễn mãi tháng 5Khuyến mãi tháng 4

Thời gian đăng: 21/11/2014 10:47

Quang Dũng chuyên cung cấp và cho thêu máy điều hòa

Thời buổi kinh tế khó khoăn như hiện nay việc mua sắm điều hòa không còn được phổ biến khi mà dịch vụ cho 
thuê điều hòa lên ngôi với những trương trình chuẩn bị hội nghị cuộc họp hay sử dụng đơn thuần tránh những đợi nóng đỉnh điểm đều có giá trị tốt khi chuẩn bị nhiệt độ phù hợp cho căn phòng, không phải tốn kém sắm sửa với dịch vụ cho thê điều hòa bạn có thể yên tâm từ một hợp đồng có thời hạn ngắn , quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi .
 
Hotline : 04 6686 2386 - 0983 623 795
Dịch vụ cho thêu điều hòa gia rẻ

 

Quy trình và chi phí khi thêu điều hòa

 
  • Chi phí chu thuê điều hòa

 

Trước khi bắt đầu giá cả chúng tôi muốn biết bạn muốn thuê thời gian là bao lâu? công suất của máy và số lượng máy điều đó sẽ phù hợp hơn nếu một chi phí thấp nếu số lượng máy bạn cần nhiều, với những máy gia đình 1 -3 tháng khoảng 500 000 nghìn đến 1 triệu đồng với những máy công suất lớn hơn từ 24 000 BTU – 48 000 BTU có giá từ 1,5 Triệu đồng – 3 triệu cùng thời gian 1 – 3 tháng chỉ cần làm một hợp đồng có sẵn của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể làm việc một cách nhanh chóng.
 

  • Nguyên tắc chúng tôi khi cho thêu điều hòa

Khi đã ký hợp đồng xong chúng tôi triển khai công việc lắp đặt những vị trí phù hợp nếu thời hạn 1 năm chúng tôi sẽ có nhân viên chăm sóc việc bảo trì bảo dưỡng điều hòa tại hà nội  sau khi kết thúc hợp đồng chúng tôi tự động đến tháo dỡ đối với khách hàng khi chúng tôi đã duy trì tốt việc lắp đặt cũng như thời gian sử dụng nếu hỏng hóc các điều khoản sẽ được liệt kê tính phí theo hợp đồng, chúng tôi cũng có những đảm bảo liên tục cho bạn có độ lạnh tốt.

 
Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như tháo lắp điều hòa , sửa điều hòa , với 12 cơ sở tại hà nội, nhằm đem lại sự hiệu quả nhanh chóng , khi khách hàng Gọi là có, Hãy đến với ĐiIỆN LẠNH QUANG DŨNG , để được hưởng những chế độ khuyên mại khi  bảo dưỡng điều hòa mùa hè sắp tới 2015.
Bài viết liên quan
ĐIỆN LẠNH QUANG DŨNG
Tự hào  là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa  - bảo dưỡng - lắp đặt Điều Hòa uy tín chuyên nghiệp Với 12 cơ sở tại hà nội.

( Phòng điều hành )
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Đăng ký khách hàng thân thiết

Tên của bạn (*)
Vui lòng nhập Tên của bạn
Địa chỉ (*)
Vui lòng nhập vào địa chỉ
Điện thoại (*)
Vui lòng nhập Số điện thoại
Email
Mã ngẫu nhiên (*)
Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
Đăng ký Khách Hàng Thân Thiết quý khách sẽ được giảm giá 10% trên hóa đơn dịch vụ sửa chữa, tháo lắp điều hòa giá rẻ và bảo dưỡng điều hòa tại Suachuagiare.com. Dịch vụ Quang Dũng đang tạo dựng thương hiệu ngày càng lớn mạnh trong lòng khách hàng của thu đô.
Reetech
Hitachi
Trane
Sumikura
Mitsubish
Copeland
Electrolux
Carrier
Midea
Panasonic
LG
Sanyo
Samsung
Nagakawa
Sharp
Toshiba
Mitsubishi Electric
DaiKin
 
CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DỊCH VỤ QUANG DŨNG
Đ/C : Sô 29 ngõ 179 đường 32 Phường phúc diễn Quận bắc từ liêmThành phố Hà Nội.
Mst: 0107560075.

Phone: (04) 6686.2386 - 0983 623 795 .
E-mail: [email protected] 
Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà | sửa máy giặt electrolux tại Hà Nội và Chuyển nhà giá rẻ Hà Nội | chuyển nhà trọn gói Thăng Long | Chuyển nhà trọn gói Quang Dũng

chuyen nha tron goi Thang Long

Tháo lắp điều hoà chuyên nghiệp và chất lượng