Đang thực hiện
Danh sách cơ sở khuyễn mạiKhuyễn mãi tháng 5Khuyến mãi tháng 4

Thời gian đăng: 19/11/2014 11:10

Hãng Điều hòa LG V10APA được áp dụng công nghệ hiện đại interver giúp máy luôn đảm bảo hoạt động với công suất tối ưu, tiết kiệm điện năng tiêu thụ .

Nếu so bài toán chi phí tiền điện với một chiếc máy Điều Hòa có giá tầm trung từ 10 – 12 triệu có tính năng tiết kiệm điện và một chiếc chỉ khoảng từ 6 triệu nhưng không có chức năng này trong suốt thời gian ấy, rõ ràng sẽ thấy tính hiệu quả nghiêng hẳn về bên nào. Bên cạnh đó, tiết kiệm điện không chỉ mang ý nghĩa giảm chi phí sinh hoạt mà còn góp phần bảo vệ môi trường, giúp trái đất xanh tươi hơn.

Điều hòa LG sắp ra thế hệ mới

  • Những ưu điểm thệ hệ mới của Điều Hòa LG

  1. Đơn cử như chiếc máy Điều hòa LG V10APA hay các dòng sản phẩm sử dụng công nghệ này của LG. Khi thiết lập nhiệt độ, các động cơ điều hòa sẽ “tăng tốc” hoạt động tối đa để làm lạnh nhanh nhất, đạt đến nhiệt độ yêu cầu. Sau đó bộ điều khiển inverter sẽ tự điều chỉnh tốc độ máy nén để duy trì hoạt động, giảm thiểu tiêu tốn điện năng. Còn các máy không có chức năng này, khi bật máy, các động cơ sẽ khởi động, tăng tốc từ từ để đạt đến nhiệt độ thiết lập rồi tắt động cơ.
  2. Khi nhiệt độ phòng giảm xuống, quy trình này cứ lập lại. Việc bật tắt liên tục không chỉ khiến tiêu thụ điện năng nhiều hơn mà độ bền của động cơ cũng không được bảo đảm.
  3. Bên cạnh đó, bạn cần chọn máy điều hòa vận hành êm để không bị tiếng ồn của động cơ làm bạn khó chịu hay ảnh hưởng giấc ngủ về đêm. Mặt khác, những máy điều hòa vận hành êm, ít rung sẽ có độ bền cao hơn.
  4. Chức năng tiết kiệm điện, bảo vệ sức khỏe người dùng và giảm tiếng ồn, độ rung là tâm ý của nhà sản xuất khi tính đến hiệu quả lâu dài và tác động của sản phẩm đến với môi trường. Vì thế, là người tiêu dùng thông minh, bạn cũng đừng bỏ qua những điều này nhé.
Bài viết liên quan
ĐIỆN LẠNH QUANG DŨNG
Tự hào  là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa  - bảo dưỡng - lắp đặt Điều Hòa uy tín chuyên nghiệp Với 12 cơ sở tại hà nội.

( Phòng điều hành )
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Đăng ký khách hàng thân thiết

Tên của bạn (*)
Vui lòng nhập Tên của bạn
Địa chỉ (*)
Vui lòng nhập vào địa chỉ
Điện thoại (*)
Vui lòng nhập Số điện thoại
Email
Mã ngẫu nhiên (*)
Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
Đăng ký Khách Hàng Thân Thiết quý khách sẽ được giảm giá 10% trên hóa đơn dịch vụ sửa chữa, tháo lắp điều hòa giá rẻ và bảo dưỡng điều hòa tại Suachuagiare.com. Dịch vụ Quang Dũng đang tạo dựng thương hiệu ngày càng lớn mạnh trong lòng khách hàng của thu đô.
Reetech
Hitachi
Trane
Sumikura
Mitsubish
Copeland
Electrolux
Carrier
Midea
Panasonic
LG
Sanyo
Samsung
Nagakawa
Sharp
Toshiba
Mitsubishi Electric
DaiKin
 
CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DỊCH VỤ QUANG DŨNG
Đ/C : Sô 29 ngõ 179 đường 32 Phường phúc diễn Quận bắc từ liêmThành phố Hà Nội.
Mst: 0107560075.

Phone: (04) 6686.2386 - 0983 623 795 .
E-mail: [email protected] 
Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà | sửa máy giặt electrolux tại Hà Nội và Chuyển nhà giá rẻ Hà Nội | chuyển nhà trọn gói Thăng Long | Chuyển nhà trọn gói Quang Dũng

chuyen nha tron goi Thang Long

Tháo lắp điều hoà chuyên nghiệp và chất lượng