Đang thực hiện
Danh sách cơ sở khuyễn mạiKhuyễn mãi tháng 5Khuyến mãi tháng 4

Thời gian đăng: 21/11/2014 11:08

Dịch vụ sửa điều hòa quang dũng sẽ chia sẻ những kinh nghiệm  lựa chọn sáng suốt với túi tiền ít ỏi của mình để chuẩn bị đối phó với những mùa hè khó chịu, hiện nay có khá nhiều loại điều hòa trên thị trường có giá thấp từ  2, 5 triệu – 3, 5 triệu là có thể có chiếc điều hòa cũ để dùng, 4 triệu – 5 triệu là có một số hãng điều hòa trung quốc để dùng, từ 5 – 7 triệu .

Chúng tôi tư vấn khách hàng mọi vấn đề  dù với túi tiền như thế nào bạn cũng lên chọn lựa kỹ trước khi mua với điều hòa cũ bạn còn được nhìn trực tiếp cũng được bảo hành cả năm nơi cửa hàng bạn thì bạn cũng không có gì phải lo lắng và sợ mất tiền, chúng tôi chỉ muốn nhắc nhở bạn rằng bất kể trường hợp ngay cả mua đồ đắt tiền mà không sử dụng hợp lý cũng chỉ là một đống sắt vụn trong tương lai.

 
nên mua điều hòa loại nào phù hợp với túi tiền
 

Điều hòa rẻ tiền từ 4 triệu đến 5 triệu dùng có tốt

 

Tất nhiên ngày xưa các cụ vẫn nói của bền tại người quả là không sai với số tiền 4 triệu đồng – 5 triệu đồng những hãng điều hòa samsung, nagakawa, media… hoặc điều hòa trung quốc thuộc hàng KW của panasonic chỉ từng đó tiền bạn có được những chiếc điều hòa để sử dụng, nếu nguồn điện ổn định khu nhà bạn kèm theo sử dụng đúng cách, vệ sinh bảo trì bảo dưỡng thường xuyên hằng năm thì có thể còn có thời gian bền hơn cả những chiếc điều hòa đắt tiền hiện đại bât giờ.

Điều hòa giá 5 triệu – 7 triệu dùng có tốt

  • Tất nhiên với cái giá như thế bạn tha hồ mà chọn hãng theo ý của mình như  LG, toshiba, hitachi, national, funiki, panasonic, electrolux đôi khi nhiều người khi mua về không may vào máy có sự cố lỗi do nhà sản xuất khiến bạn mất lòng tin cho là không tốt, nhưng theo chúng tôi là những hãng kể trên đều khá bền.
  • Cũng có những trường hợp thợ lắp đặt kém sau khoảng vài tháng thậm chí 1 năm sau mới có sự  ảnh hưởng tới chi phí sửa chữa của bạn, còn việc sử dụng thì chúng tôi cũng nói rồi của bền tại người bạn hãy sử dụng đúng theo các hướng dẫn, nếu cần một điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Bộ phận trăm sóc dịch vụ Khách hàng

Điện thoại : ( 04 ) 6686 2386 

Xem thêm :
>>> bảo dưỡng điều hòa gia rẻ
>>> giá bảo dưỡng điều hòa

 

Bài viết liên quan
ĐIỆN LẠNH QUANG DŨNG
Tự hào  là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa  - bảo dưỡng - lắp đặt Điều Hòa uy tín chuyên nghiệp Với 12 cơ sở tại hà nội.

( Phòng điều hành )
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Đăng ký khách hàng thân thiết

Tên của bạn (*)
Vui lòng nhập Tên của bạn
Địa chỉ (*)
Vui lòng nhập vào địa chỉ
Điện thoại (*)
Vui lòng nhập Số điện thoại
Email
Mã ngẫu nhiên (*)
Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
Đăng ký Khách Hàng Thân Thiết quý khách sẽ được giảm giá 10% trên hóa đơn dịch vụ sửa chữa, tháo lắp điều hòa giá rẻ và bảo dưỡng điều hòa tại Suachuagiare.com. Dịch vụ Quang Dũng đang tạo dựng thương hiệu ngày càng lớn mạnh trong lòng khách hàng của thu đô.
Reetech
Hitachi
Trane
Sumikura
Mitsubish
Copeland
Electrolux
Carrier
Midea
Panasonic
LG
Sanyo
Samsung
Nagakawa
Sharp
Toshiba
Mitsubishi Electric
DaiKin
 
CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DỊCH VỤ QUANG DŨNG
Đ/C : Sô 29 ngõ 179 đường 32 Phường phúc diễn Quận bắc từ liêmThành phố Hà Nội.
Mst: 0107560075.

Phone: (04) 6686.2386 - 0983 623 795 .
E-mail: [email protected] 
Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà | sửa máy giặt electrolux tại Hà Nội và Chuyển nhà giá rẻ Hà Nội | chuyển nhà trọn gói Thăng Long | Chuyển nhà trọn gói Quang Dũng

chuyen nha tron goi Thang Long

Tháo lắp điều hoà chuyên nghiệp và chất lượng