Đang thực hiện
Danh sách cơ sở khuyễn mạiKhuyễn mãi tháng 5Khuyến mãi tháng 4

Thời gian đăng: 25/07/2014 14:28

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt tại nhà , họ luôn làm việc với trách nhiệm cao nhất, với nhiều năm kinh nghiệm như thế, và với tinh thần khát khao làm việc, đồng thời chúng tôi luôn có linh kiện thay thế chính hãng Electrolux, giá cả hợp lý.

Ưu điểm của sản phẩm:

Chống lại các nếp nhăn trên quần áo
Bất cứ khi nào bạn giặt, T-Drive sẽ quay nước đều khắp thùng máy và nhẹ nhàng chi tách quần áo để dễ dàng tẩy sạch vết bẩn trên quần áo khô.
Hệ thống giặt sạch đều
Công nghệ giặt sạch đều phân phố việc giặt liên tục bất kể kích cỡ của vết bẩn. Mỗi vết bẩn đều được tẩy sạch trên quần áo đều từ đầu thùng đến đáy thùng máy giặt.
Dễ sử dụng
Để thuận tiện cho người sử dụng, chúng tôi đặt 1 bộ phận lọc để di chuyển và khó bị mòn ở giữa thùng máy. Những nhà thiết kế của chúng tôi cũng đã tạo ra một bản điều khiển với kiểu dáng tao nhã và dễ hiểu nhầm điều khiển máy giặt dễ dàng với ít nút nhất có thể.

Đặc tính sản phẩm

Chống để lại vết cặn bẩn của bột giặt trên quần áo
Hoạt động và quay lắc mạnh của công nghệ T-Drive sẽ giúp hòa tan bột giặt tốt hơn so với các loại máy giặt cửa trên thông thường, và không để lại các vết cặn của bột giặt trên quần áo khi khô.
Hiệu suất giặt sạch hơn 35%
Máy giặt T-Drive sử dụng một bánh guồng để tạo ra những hoạt động nhẹ nhành và bền bỉ như việc giặt tay. Hiệu suất giặt sẽ sạch sẽ tăng hơn 35% so với loại máy giặt cửa trên thông thường.

Ngoài ra để hiểu hơn về máy giặt electrolux cũng như mong muốn có được một dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tốt nhất, bạn nên tham khảo thông tin tại website của chúng tôi nhé. Bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho cuộc sống của mình. Một dịch vụ sửa máy giặt Electrolux chất lượng và uy tín sẽ làm hài lòng bạn.

Bài viết liên quan
ĐIỆN LẠNH QUANG DŨNG
Tự hào  là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa  - bảo dưỡng - lắp đặt Điều Hòa uy tín chuyên nghiệp Với 12 cơ sở tại hà nội.

( Phòng điều hành )
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Đăng ký khách hàng thân thiết

Tên của bạn (*)
Vui lòng nhập Tên của bạn
Địa chỉ (*)
Vui lòng nhập vào địa chỉ
Điện thoại (*)
Vui lòng nhập Số điện thoại
Email
Mã ngẫu nhiên (*)
Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
Đăng ký Khách Hàng Thân Thiết quý khách sẽ được giảm giá 10% trên hóa đơn dịch vụ sửa chữa, tháo lắp điều hòa giá rẻ và bảo dưỡng điều hòa tại Suachuagiare.com. Dịch vụ Quang Dũng đang tạo dựng thương hiệu ngày càng lớn mạnh trong lòng khách hàng của thu đô.
Reetech
Hitachi
Trane
Sumikura
Mitsubish
Copeland
Electrolux
Carrier
Midea
Panasonic
LG
Sanyo
Samsung
Nagakawa
Sharp
Toshiba
Mitsubishi Electric
DaiKin
 
CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DỊCH VỤ QUANG DŨNG
Đ/C : Sô 29 ngõ 179 đường 32 Phường phúc diễn Quận bắc từ liêmThành phố Hà Nội.
Mst: 0107560075.

Phone: (04) 6686.2386 - 0983 623 795 .
E-mail: [email protected] 
Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà | sửa máy giặt electrolux tại Hà Nội và Chuyển nhà giá rẻ Hà Nội | chuyển nhà trọn gói Thăng Long | Chuyển nhà trọn gói Quang Dũng

chuyen nha tron goi Thang Long

Tháo lắp điều hoà chuyên nghiệp và chất lượng