Đang thực hiện
Danh sách cơ sở khuyễn mạiKhuyễn mãi tháng 5Khuyến mãi tháng 4
Tất cả về:  sửa, chữa, máy, giặt, không, quay

Thời gian đăng: 08/09/2014 14:00

Rút phích cắm khỏi ổ và ngắt nguồn cấp nước cho máy giặt. Nếu có thể hãy tháo bỏ đường ống dẫn đằng sau máy để tránh việc nước vẫn vào được trong máy khi sửa chữa. 

 

Trước hết hãy kiểm tra trục xoay của máy. Nếu trục xoay bị lỏng và bật ra khỏi chốt nối, bạn chỉ cần gắn chặt ốc, bu-lông lại . Một số loại máy giặt hiện đại chỉ cần kéo thằng lên là có thể lắp lại.

Trong trường hợp thùng máy vẫn không khởi động bạn cần gỡ bỏ bảng điều khiển ở phía sau để sửa động cơ truyển động. Vành đai điều khiển trục quay có thể vị lỏng. Bạn chỉ cần thắt chặt vành đai để khắc phục. Ngoài ra nếu dây đã bị bào mòn hoặc bị đứt thì cần được thay thế.

Nếu không phải do lỗi vành đai, bạn có thể phải thay thế động cơ ổ đĩa. Ngắt kết nối hệ thống dây điện, tháo ốc vít giữ động cơ và chèn động cơ mới. Vít ổ đĩa mới vào vị trí, và kết nối hệ thống dây điện. Bạn có thể tìm mua động cơ này tại các cơ sở bán thiết bị điện tử.

Ngoài ra nếu máy giặt bị rò rỉ dung dịch đen khi hoạt động. Bộ ly hợp đã bị hỏng. Trong trường hợp này bạn phải lien hệ với trung tâm sửa máy giặt để thay thế.

Bài viết liên quan
ĐIỆN LẠNH QUANG DŨNG
Tự hào  là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa  - bảo dưỡng - lắp đặt Điều Hòa uy tín chuyên nghiệp Với 12 cơ sở tại hà nội.

( Phòng điều hành )
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Đăng ký khách hàng thân thiết

Tên của bạn (*)
Vui lòng nhập Tên của bạn
Địa chỉ (*)
Vui lòng nhập vào địa chỉ
Điện thoại (*)
Vui lòng nhập Số điện thoại
Email
Mã ngẫu nhiên (*)
Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
Đăng ký Khách Hàng Thân Thiết quý khách sẽ được giảm giá 10% trên hóa đơn dịch vụ sửa chữa, tháo lắp điều hòa giá rẻ và bảo dưỡng điều hòa tại Suachuagiare.com. Dịch vụ Quang Dũng đang tạo dựng thương hiệu ngày càng lớn mạnh trong lòng khách hàng của thu đô.
Reetech
Hitachi
Trane
Sumikura
Mitsubish
Copeland
Electrolux
Carrier
Midea
Panasonic
LG
Sanyo
Samsung
Nagakawa
Sharp
Toshiba
Mitsubishi Electric
DaiKin
 
CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DỊCH VỤ QUANG DŨNG
Đ/C : Sô 29 ngõ 179 đường 32 Phường phúc diễn Quận bắc từ liêmThành phố Hà Nội.
Mst: 0107560075.

Phone: (04) 6686.2386 - 0983 623 795 .
E-mail: [email protected] 
Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà | sửa máy giặt electrolux tại Hà Nội và Chuyển nhà giá rẻ Hà Nội | chuyển nhà trọn gói Thăng Long | Chuyển nhà trọn gói Quang Dũng

chuyen nha tron goi Thang Long

Tháo lắp điều hoà chuyên nghiệp và chất lượng