Đang thực hiện
Danh sách cơ sở khuyễn mạiKhuyễn mãi tháng 5Khuyến mãi tháng 4

Thời gian đăng: 17/07/2014 11:55

An toàn cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí đó chính là những ưu điểm vượt trội của điều hòa inverter. Vậy việc lắp đặt chúng có gì khác biệt?
Inverter mang những đặc điểm riêng so với các loại máy điều hòa khác và việc lắp đặt chúng cũng có một vài điểm khác biệt so với những dòng thường hiện nay. Để quý khách hàng hiểu hơn về loại điều hòa hàng đầu này sau đây suachuagiare.com xin chia sẻ một vài thông tin hướng dẫn lap dat dieu hoa Inverter.

 

Hướng dẫn lắp đặt điều hòa Inverter.

 

Tài liệu hướng dẫn lắp đặt điều hòa Inverter sử dụng gas R410A

Trước khi lắp đặt điều hòa inverter bạn cần biết một số thông tin cơ bản về loại máy này: Về cơ bản, dòng điều hòa invertercũng có kết cấu gần giống với những dòng điều hòa phổ thông gồm mặt lạnh và cục nóng nhưng lại sử dụng môi chất lạnh (gas điều hòa) khác là R410A. Đặc điểm của loại môi chất này là áp suất tĩnh trong ống dẫn gas rất lớn (có những thời điểm cao hơn 4 lần gas thường) đó cũng chính là những điều bạn nên chú ý trước khi tiến hành lắp đặt máy điều hòa inverter .
Để lắp điều hòa inverter bạn cần sử dụng ống đồng dẫn gas với độ dày cao hơn, ống sử dụng tốt nhất cho dòng điều hòa này là 0.61 mm (độ dày).
Một việc nữa bạn cần thực hiện khi lắp đặt là: Sau khi nối ống giữa dàn lạnh và cục nóng phải tiến hành hút chân không để đảm bảo áp suất tĩnh trong ống. Đối với đường ống ngắn từ 1-1.5m thì bạn không nhất thiết phải thực hiện bước này, nếu đường ống dài hơn quá trình hút chân không là điều kiện bắt buộc.

Bài viết liên quan
ĐIỆN LẠNH QUANG DŨNG
Tự hào  là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa  - bảo dưỡng - lắp đặt Điều Hòa uy tín chuyên nghiệp Với 12 cơ sở tại hà nội.

( Phòng điều hành )
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Đăng ký khách hàng thân thiết

Tên của bạn (*)
Vui lòng nhập Tên của bạn
Địa chỉ (*)
Vui lòng nhập vào địa chỉ
Điện thoại (*)
Vui lòng nhập Số điện thoại
Email
Mã ngẫu nhiên (*)
Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
Đăng ký Khách Hàng Thân Thiết quý khách sẽ được giảm giá 10% trên hóa đơn dịch vụ sửa chữa, tháo lắp điều hòa giá rẻ và bảo dưỡng điều hòa tại Suachuagiare.com. Dịch vụ Quang Dũng đang tạo dựng thương hiệu ngày càng lớn mạnh trong lòng khách hàng của thu đô.
Reetech
Hitachi
Trane
Sumikura
Mitsubish
Copeland
Electrolux
Carrier
Midea
Panasonic
LG
Sanyo
Samsung
Nagakawa
Sharp
Toshiba
Mitsubishi Electric
DaiKin
 
CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DỊCH VỤ QUANG DŨNG
Đ/C : Sô 29 ngõ 179 đường 32 Phường phúc diễn Quận bắc từ liêmThành phố Hà Nội.
Mst: 0107560075.

Phone: (04) 6686.2386 - 0983 623 795 .
E-mail: [email protected] 
Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà | sửa máy giặt electrolux tại Hà Nội và Chuyển nhà giá rẻ Hà Nội | chuyển nhà trọn gói Thăng Long | Chuyển nhà trọn gói Quang Dũng

chuyen nha tron goi Thang Long

Tháo lắp điều hoà chuyên nghiệp và chất lượng